CHẤT LƯỢNG MANG TÍNH BIỂU TƯỢNG

Như những gì mà nhà sáng lập của chúng tôi, ngài PNC Menon thường nói “ Sự đam mê thực sự là sức mạnh để biến đổi nhận thức, lối sống và tầm nhìn”. Tại Sobha, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể thay đổi được bộ mặt thế giới, kiểm soát được mọi khía cạnh trong doanh nghiệp và là nhà phát triển bất động sản duy nhất theo triết lý “backward integrated” ( chiến lược hội nhập về phía sau, kiểm soát gần như toàn bộ các quy trình thi công mà không thuê nhà thầu ngoài)

CAM KẾT VỚI SỰ CHẾ TÁC TỈ MỈ

Danh tiếng của chúng tôi được đặt lên hàng đầu, với tư cách là nhà phát triển dự án phân khúc cao cấp trong khu vực. Từng bất động sản được chế tác một cách tỉ mỉ, duyên dáng để không chỉ phản ánh các chất lượng xây dựng đẳng cấp quốc tế mà còn mang lại dấu ấn vĩnh cửu.

THIẾT KẾ

01.

Sobha có hẳn 1 studio thiết kế hiện đại bậc nhất với những chuyên gia cao cấp trên toàn cầu. Từ việc khám phá những xu hướng mới nhất cho tới việc tái hiện lại các kiến trúc cổ điển, đội ngũ của chúng tôi cân bằng giữa các thiết kế tiến bộ cho tới việc ra đời các giải pháp thực tế.

TÍNH NGHỆ THUẬT

02.

Trải qua nhiều năm, cái tên Sobha đã đồng nghĩa với sự chế tác tỉ mỉ. Ngày nay, để tiếp nối xứng đáng với cái tên đó, các nghệ nhân của chúng tôi tiếp tục biến các thiết kế thành hiện thực và biến ngôi nhà của khách hàng thành những kiệt tác

KỸ THUẬT

03.

Từng ngôi nhà chúng tôi tạo ra đều mang dấu ấn của Sobha.Và để đạt được điều này không thể không nhắc tới đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên môn cao tại tập đoàn. Từ các bản vẽ kĩ thuật nền móng của công trình cho tới từng bước hoàn thiện cuối cùng, chúng tôi xây dựng mọi bước đúng với cam kết của mình

TIÊU CHUẨN SOBHA

Tại Sobha, bằng chứng thành công của chúng tôi nằm ở công việc của chúng tôi.
Chúng tôi đảm bảo cung cấp chất lượng ổn định, bền vững bằng cách thiết lập các phương pháp ưu việt như xây dựng năng lực nội bộ, điều chỉnh công nghệ đúc sẵn giúp giảm 30% thời gian giao hàng hoặc lập kế hoạch chính xác tìm nguồn cung ứng vật liệu vào đúng thời điểm và địa điểm trong quá trình thiết kế và giai đoạn kỹ thuật.

NGUỒN VẬT LIỆU

01.

Tại Sobha, chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn những điều tốt nhất trên thế giới. Vì lý do đó, chúng tôi chỉ lấy nguyên liệu từ những nhà sản xuất tốt nhất trên toàn cầu. Ngoài ra, hoạt động sản xuất nội bộ của chúng tôi giúp chúng tôi đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với chi phí tối ưu, đảm bảo doanh thu được đẩy nhanh.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

02.

‘Chất lượng’ vượt qua mọi thứ và bất cứ thứ gì đối với chúng tôi tại Sobha, đến mức chúng tôi có một bộ phận kiểm soát chất lượng tự trị báo cáo trực tiếp cho Chủ tịch và Người sáng lập của chúng tôi, ông PNC Menon. Nhóm kiểm soát chất lượng của chúng tôi tuân theo các quy trình được đề cập trong Trường Kinh doanh Harvard.